Theo chị Đỗ Kim Yến, đam mê là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh, bên cạnh đó, việc luôn học hỏi, trau dồi kỹ năng, kiến thức sẽ là chìa khóa cho sự thành công bền bỉ.

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, Đỗ Kim Yến được biết đến và thành công ở nhiều vị trí khác nhau. Không chỉ là người sáng lập thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình, Đỗ Kim Yến luôn cho thấy tinh thần học hỏi, không ngừng thay đổi và phát triển, mang đến những lời khuyên, kinh nghiệm  vô cùng bổ ích cho nhiều bạn trẻ. Vừa qua, chị đã có những chia sẻ về quan điểm, kinh nghiệm trong kinh doanh mỹ phẩm cũng như những định hướng thương hiệu của mình trong tương lai.

 

Đỗ Kim Yến là ai

DOANH NHÂN ĐỖ KIM YẾN: “ĐAM MÊ LÀ YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT TRONG KINH DOANH MỸ PHẨM”

Theo chị, kinh doanh không cần năng khiếu, không cần quá tài giỏi, nhưng nhất định phải có niềm đam yêu, yêu thích và sự tận tâm dành cho công việc. Rất nhiều người thành công khi kinh doanh cũng bởi hai chữ “đam mê”, bởi nó giúp khai thác được những khía cạnh mới mẻ, thử thách bản thân và luôn giúp chúng ta có được nguồn năng lượng tuyệt vời mỗi khi khi làm việc.

Bên cạnh sự đam mê, nhiệt huyết dành cho công việc, chị cũng cho rằng, việc luôn học tập, đổi mới và không ngừng sáng tạo là điều tất yếu nếu bạn muốn đi trên con đường thành công bền bỉ. Doanh nhân Đỗ Kim Yến nhấn mạnh: Để thành công, bạn cần có sự kiên trì và lòng đam mê. Bản thân tôi đã xây dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình chính bởi sự kiên trì và lòng đam mê đó. Tôi tin rằng, sự kiên trì và lòng đam mê cũng là chìa khóa cho mọi sự thành công trong mọi lĩnh vực bạn theo đuổi“.

Ngoài ra, Đỗ Kim Yến cũng cho biết: chị mong muốn có thể chia sẻ những kinh nghiệm mà bản thân đã tích lũy được trong quá trình kinh doanh của mình cho những người yêu thích kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, hay những người đang kinh doanh nhưng gặp phải khó khăn và cần sự giúp đỡ. Trong những năm tới, chị và các cộng sự của mình sẽ tiếp tục đẩy mạnh những buổi chia sẻ chuyên sâu hơn nữa cho những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực mỹ phẩm này.

THEO DÕI ĐỖ KIM YẾN TẠI

liên hệ với đỗ kim yến