ĐỖ KIM YẾN LÀ AI?

Một chặng đường vì làn da khỏe đẹp cho người Việt

Sinh ra trong gia đình kinh doanh truyền thống, từ nhỏ Đỗ Kim Yến đã được bố mẹ vun đắp cho rất nhiều về tư duy làm giàu và làm người. Năm 2015, cô khởi nghiệp kinh doanh Spa với cơ sở đầu tiên ở Hà Nội, quy mô nhỏ nhưng doanh thu ổn đinh. Năm 2017, thêm 3 cơ sở Spa được đưa vào hoạt động.

Ngày qua ngày, tiếp xúc và nói chuyện với rất nhiều chị em phụ nữ, lắng nghe câu chuyện của họ, nỗi đau của họ, mong muốn của họ, cô ấy nhận ra hầu hết khách hàng đều mua rất nhiều mỹ phẩm nhưng không được tư vấn, mua với giá đắt đỏ, mua qua sự giới thiệu của bạn bè, mua trôi nổi các sản phẩm trên thị trường mà không biết nó có hợp với da của mình hay không, điều này khiến da của họ trở nên xấu đi nhanh chóng. Đó cũng là lúc cô ấy bắt đầu ấp ủ dự định về một thương hiệu mỹ phẩm với các sản phẩm giúp khách hàng có thể sử dụng ngay tại nhà, mang lại hiệu quả làm đẹp cao.

Đỗ Kim Yến là ai

DR.LACIR – THƯƠNG HIỆU XANH VÌ LÀN DA VIỆT SẠCH

Trong hành trình tìm kiếm các sản phẩm cho thương hiệu của mình, Đỗ Kim Yến hợp tác với một nhà cung cấp mỹ phẩm trong nước. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm không như mong muốn. Chính bởi vậy, cô dừng hợp tác và tự mình tìm một giải pháp mới bằng các chuyến công tác dài ngày tại Hàn Quốc – thiên đường của mỹ phẩm và làm đẹp để tìm kiếm công thức làm đẹp phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Sau những chuyến đi, cô ấy hợp tác với các đơn vị sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc và sở hữu toàn bộ công thức sản xuất độc quyền.

Đến năm 2017, Dr. Lacir một thương hiệu mỹ phẩm trực thuộc Phạm Kim Group, chính thức được ra mắt với những dòng sản phẩm khác biệt, được nghiên cứu dựa trên điều kiện thời tiết và làn da của người Việt. Toàn bộ thành phần trong sản phẩm đều được ưu tiên và ứng dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn GMP. 

Thương hiệu cho ra mắt thị trường hơn 30 đầu sản phẩm với đa dạng công dụng khác nhau như làm sạch, dưỡng da, cải thiện các bệnh lý của da.

Năm 2018, Đỗ Kim Yến xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất mỹ phẩm BCOS. Năm 2021, xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng PK PHARMA, cung cấp cho thị trường đa dạng các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Bên cạnh sản xuất và phân phối các sản phẩm, từ năm 2017, Đỗ Kim Yến đã tổ chức rất nhiều các chương trình đào tạo quy mô lớn trên cả nước về tư duy kinh doanh như: Đánh thức đam mê, thủ lĩnh tối cao, thủ lĩnh sân khấu….mang đến cho hàng nghìn học viên kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng, xây dựng và kinh doanh hệ thống mỹ phẩm, xây dựng thương hiệu cá nhân.

THEO DỖI ĐỖ KIM YẾN TẠI

liên hệ với đỗ kim yến