VỀ CHÚNG TÔI

Dr. Lacir – Xây dựng môi trường kinh doanh giúp chị em thay đổi cuộc sống

Để trở thành một người phụ nữ đẹp, thành công, hạnh phúc, bạn không thể chỉ tính toán bằng nhan sắc mà một người phụ nữ hạnh phúc chính là người biết yêu bản thân mình và biết tự chủ trong cuộc sống, tự tin hướng tới tương lai.

Bức tranh về cuộc sống của người phụ nữ hiện nay

Phụ nữ thường mong muốn có được một gia đình hạnh phúc và yên bình. Nhưng thực tế lại không hề dễ dàng đối với họ. Đa phần phụ nữ hiện nay đều phải đi làm với nhiều công việc khác nhau. Điểm chung của rất nhiều phụ nữ trong số họ đó là khoảng thời gian dành cho bản thân ngày càng ít. Nói một cách chính xác, họ phải chia thời gian của mình cho rất nhiều người và ước rằng một ngày có hơn 24 tiếng để có thể nghỉ ngơi và làm việc.

Khi phải chạy theo guồng quay của công việc và cuộc sống như vậy, rất nhiều chị em phụ nữ “quên mất” việc làm đẹp, chăm chút cho bản thân. Điều này có thể xảy ra khi người phụ nữ không có thời gian, họ không có kiến thức và chưa nhận ra được giá trị bản thân của mình là gì. Cuộc sống với những công việc lặp lại nhàm chán khiến người phụ nữ đánh mất đi sự tự tin, vẻ đẹp quyến rũ trời ban cũng như trách nhiệm yêu bản thân mình.

Thật đáng buồn, nhưng nó lại đang là điều mà nhiều người phụ nữ gặp phải.

Vấn đề mà người phụ nữ hiện nay gặp phải đó chính là không có thời gian, kinh tế cũng như hiểu về giá trị của mình là gì. Dr.lacir chính là một trong những môi trường có thể giúp cho phụ nữ Việt thay đổi cuộc sống, trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

CEO Nguyễn Hiền chia sẻ: “Chúng tôi xây dựng một môi trường với mong muốn mang đến cho người phụ nữ cơ hội làm việc tự chủ, độc lập về tài chính, cùng với đó đánh thức được những đam mê đang “ngủ quên” giúp họ biết được những giá trị của bản thân mình để có thể trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong cuộc sống”.

Với nhiều năm kinh nghiệm Dr.Lacir tổ chức các chương trình đào tạo phát triển bản thân, đào tạo chuyên môn, kỹ năng, giúp các thành viên có đủ hành trang, sự tự tin, chuyên nghiệp để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

(Dr. Lacir chú trọng đào tạo các thành viên)

Dr. Lacir tự hào là đơn vị đồng hành của rất nhiều chị em phụ nữ Việt xây lên những bậc thang vững chắc trên con đường chinh phục ước mơ và thành công của chính mình.