TỪ CHOÁNG NGỢP ĐẾN LẮNG ĐỌNG TẠI SIÊU SỰ KIỆN “PHẠM KIM CHẠM… 2024”

Phạm Kim Chạm… 2024 mở ra một không gian lắng đọng với rất nhiều khung bậc cảm xúc, từ nghẹn ngào, sâu lắng, đến hạnh phúc, hân hoan, tự hào.

Ngày 20/3 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phạm Kim đã tổ chức thành công đại sự kiện “Phạm Kim Chạm… 2024” với sự tham gia của hơn 1000 thành viên và khách mời. Sự kiện được thiết kế với sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống, với biểu tượng hoa sen, nến,.. 

Toàn bộ 1000 tinh anh khoác lên mình bộ áo dài Việt Nam thướt tha, đầy sự duyên dáng, tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết của phụ nữ Việt.

Năm 2023 mặc dù khó khăn chồng chất khó khăn, thế nhưng chủ tịch Đỗ Kim Yến vẫn vững tay chèo chèo lái con thuyền Phạm Kim, giữ vững vị trí trên thị trường. Sau một năm đầy biến động, các thành viên của Phạm Kim cũng được gặt hái nhiều thành quả đáng mơ ước.

Phạm Kim Chạm… 2024 một lần nữa tôn vinh và vinh danh 200 lãnh đạo xuất sắc, những tinh anh đã đạt doanh số cao trong năm 2023.

Đặc biệt, vỡ òa cảm xúc vui sướng, hãnh diện khi công bố chủ nhân 3 chiếc xe Mazda. Háo hức và mong chờ khi chủ tịch Đỗ Kim Yến ra mắt thương hiệu Lacir Home và thông báo tặng 20 xe tải trị giá lên tới 9 tỉ đồng.

Không thể không nhắc tới những tiểu phẩm hài hước nhưng mang thông điệp ý nghĩa về kinh doanh, những tiếng hò reo, đồng ca cùng nam ca sĩ khách mời Đan Trường.

Có thể nói, Phạm Kim Chạm… 2024 thực sự là một sự kiện được đầu tư, một món quà tâm huyết, một lời cảm ơn ngọt ngào mà chủ tịch Đỗ Kim Yến dành tới các thành viên của Phạm Kim. Sự thành công của chương trình đã đánh dấu một bước phát triển và thành công mạnh mẽ của Phạm Kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *