Trọn Vẹn Mọi Khoảnh Khắc Cùng Khóa Huấn Luyện Combatant Của Hệ Thống Talent Team

Chỉ 3 ngày 2 đêm, trọn vẹn – lắng đọng – hiệu quả, đó là những từ mà từng thành viên Talent Team thốt lên khi nhắc về khóa huấn luyện Combatant.

Nhằm tổ chức những buổi đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng, giá trị cũng như tạo điều kiện rèn luyện cho những thủ lĩnh xuất sắc nhất trong hệ thống của mình, CEO Nguyễn Hiền đã quyết định tổ chức Khóa huấn luyện đặc biệt Combatant. Chương trình đã được CEO Nguyễn Hiền chuẩn bị một cách chu đáo, kỹ lưỡng từ nhiều tháng trước đó.

150 thủ lĩnh xuất sắc của Talent Team đã cùng nhau trải qua 3 ngày 2 đêm trọn vẹn, cùng nhau trải qua từ bất ngờ này đến bất ngờ khác vì nội dung chương trình là một ẩn số với tất cả. 

Từ những ngày đầu tiên, dù không biết những khó khăn gì đang đón chờ phía trước nhưng tất cả các thủ lĩnh vẫn giữ được 100% ngọn lửa nhiệt huyết, năng lượng tuyệt vời và sự cuồng nhiệt trong hành động, sẵn sàng đương đầu thử thách.

Cùng nhau vượt qua thử thách, cùng nhau sẻ chia những bài học và cùng nhau hỗ trợ khi bất kể thành viên nào đó trong team gặp vấn đề. Và đặc biệt, trong 3 ngày 2 đêm đó, tất cả các thành viên tham gia đều không được sử dụng điện thoại.

Bên cạnh CEO Nguyễn Hiền, trong chương trình lần này còn có sự góp mặt của thầy Nguyễn Ngọc Toàn. Thầy đã đồng hành, chia sẻ những bài học đắt giá về giá trị con người, lòng biết ơn, giá trị của sự duy trì và nhân bản, phát triển hệ thống.

Chúc mừng CEO Nguyễn Hiền và Talent Team đã cùng nhau trải qua khóa huấn luyện thành công rực rỡ! Chúc cho toàn hệ thống của CEO Nguyễn Hiền cùng các thủ lĩnh xuất sắc sẽ phát huy được lợi thế và ngày càng lớn mạnh hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *