Toner Tinh thể bạc hà của Dr. Lacir có gì khác biệt?

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại toner cấp ẩm cho da với nhiều dạng kết cấu khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả chăm sóc da cho bạn, nhiều khi còn mang đến những hậu quả khó lường. Xoay vòng giữa “cơn bão” hỗn loạn của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng, một dòng sản phẩm của một thương hiệu mỹ phẩm nội địa vẫn đứng vững vàng và nhận được sự ưa chuộng từ chị em phụ nữ trong toàn quốc. Toner Tinh thể bạc hà của Dr. Lacir có gì khác biệt mà khiến chị em “mê như điếu đổ” vậy?

Toner là gì?

Ở Việt Nam, toner có tên gọi khác là nước hoa hồng. Đây là sản phẩm có kết cấu dạng lỏng, với dạng kết cấu này, toner dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên trong, qua từng lớp biểu bì trên da, len lỏi vào từng tế bào hỗ trợ cấp ẩm, làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông. Nguyên liệu để tạo ra nước hoa hồng vô cùng đa dạng như: hoa hồng, hoa cúc, tràm trà,… Bạn cũng có thể tự điều chế toner tại nhà đơn giản mà hiệu quả.

Toner Tinh thể bạc hà của Dr. Lacir có gì khác biệt?
Các loại Toner

Tại sao phải sử dụng toner trong qua trình chăm sóc da?

Sau một ngày dài bạn tiếp xúc với môi trường, bụi bẩn, vi khuẩn nhân cơ hội đó sẽ ẩn nấp ở lỗ chân lông của bạn. Nếu không làm sạch kịp thời, không chăm sóc da đúng cách thì bạn đang trực tiếp tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển và gây mụn. Đây chính là lúc toner phát huy tác dụng vốn có của nó. Một sản phẩm toner tốt, phù hợp với da sẽ giúp da luôn được thông thoáng, mịn màng và độ pH của da sẽ được cân bằng ổn định.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải thực hiện đúng chuẩn các bước làm sạch da để toner có thể phát huy hết tác dụng. Quy trình làm sạch da đúng cách bao gồm 5 bước:

  • Bước 1: Tẩy trang
  • Bước 2: Sử dụng sữa rửa mặt
  • Bước 3: Sử dụng Toner
  • Bước 4: Sử dụng Serum
  • Bước 5: Kem dưỡng
Toner Tinh thể bạc hà của Dr. Lacir có gì khác biệt?
Tại sao phải sử dụng Toner tỏng quá trình chăm sóc da

Khác biết giữa Toner Tinh thể bạc hà của Dr. Lacir với các loại toner khác

Bên cạnh việc vừa giúp làm thông thoáng, mịn màng và cân bằng độ pH cho da, toner Tinh thể bạc hà của Dr.Lacir còn những chức năng vượt trội hơn cả vì trong thành phần của sản phẩm này có chứa những khác biệt với công dụng bất ngờ mà không loại toner nào khác có được.

Những loại toner thông thường dạng nước chứa nhiều cồn với công dụng làm sạch và co nhỏ lỗ chân lông nhưng laị thường khiến cho da bị khô, căng mang lại cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, với tinh thể bạc hà có trong thành phần, toner Tinh thể bạc hà của Dr. Lacir có nền đặc hơn, vừa có thể làm sạch, vừa giúp cân bằng độ pH và mang luôn mang lại cảm giác mềm mịn cho da.

Hơn nữa, các hạt tinh thể bạc hà còn chứa HA – một loại nguyên liệu đắt đỏ.  1 phân tử HA có khả năng ngậm 4 phân tử nước giúp cho làn da của chúng ta luôn được cấp ẩm gấp 4 lần bình thường. Các phân tử HA siêu nhỏ có thể thấm xuống lớp biểu bì, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen, trong khi các loại toner thông thường chỉ có tác dụng ở tầng biểu bì. Đây là khác biệt vượt trội chỉ có ở toner Tinh thể bạc hà của Dr. Lacir.

Toner Tinh thể bạc hà của Dr. Lacir có gì khác biệt?
Tinh thể Bạc hà Mint Crystal

Ngoài ra, một số thành phần mới lạ với công dụng vượt trội có trong toner Tinh thể bạc hà của Dr. Lacir:

  • Pentavitin có khả năng giữ nước suốt 72h
  • Chiết xuất dâu tằm giúp da trắng sáng, mịn màng
  • Chiết xuất cây phỉ giảm tiết dầu nhờn, cân bằn độ pH
  • Chiết xuất nha đam giữ nước giúp da mềm mịn, dịu nhẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *