Tìm Kiếm Nữ Hoàng Tuyển Sỉ Dr. Lacir –  Cuộc Thi Gay Cấn, Quyết Liệt Đã Đi Đến Hồi Kết

Cuộc thi Tìm kiếm nữ hoàng tuyển sỉ của Dr. Lacir với sự góp mặt của 1000 thành viên trên toàn quốc đã diễn ra vô cùng quyết liệt, gay cấn. Sau 25 ngày, cuộc thi đã đi đến hồi kết với lễ trao giải vào ngày 19/4 vừa qua tại khu đô thị HD Mon, Hà Nội.

Nữ Hoàng Tuyển Sỉ – Cuộc thi gay cấn, quyết liệt nhưng vô cùng ý nghĩa

Dr. Lacir là một thương hiệu mỹ phẩm thuộc Phạm Kim Group. Ngay từ khi được ra mắt trên thị trường, Dr. lacir gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bởi sản phẩm chất lượng, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại Dr. Lacir có 15.000 thành viên đối tác trên toàn quốc.

Với môi trường kinh doanh năng động, Dr. Lacir thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, các khóa huấn luyện, các buổi soi da thực tế và các cuộc thi nhằm mang đến cho các thành viên một sân chơi bổ ích, ý nghĩa với rất nhiều trải nghiệm về kiến thức và kỹ năng.

Dr. Lacir tổ chức cuộc thi Nữ Hoàng Tuyển Sỉ với giải thưởng vô cùng giá trị 

Mới đây nhất, Dr. lacir tổ chức cuộc thi Tìm Kiếm Nữ Hoàng Tuyển Sỉ có sự tham gia của gần 1000 thành viên thuộc các cấp nhà phân phối, tổng đại lý, đại lý cấp 1 trên cả nước. Đây là một sân chơi vô cùng cần thiết, hữu ích đối với các thành viên trong hệ thống, không chỉ giúp các thành viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm kinh doanh thực chiến, cải thiện kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, lên kế hoạch, lên mục tiêu cho kinh doanh.

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 25/3/2021 với tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Các thành viên tham gia cuộc thi sẽ được cấp mã số theo tên hệ thống và theo số thứ tự trong danh sách. Cuộc thi sẽ bao gồm hai phần là phần tổng hợp điểm số và xác minh.

Cuộc thi diễn ra vô cùng gay cấn, quyết liệt và công bằng

Để đạt được điểm số, các thành viên sẽ dựa trên kỹ năng, kinh nghiệm, tệp khách hàng của mình để bán hàng, giá trị của đơn hàng cùng với các thành viên mới ra nhập hệ thống sẽ được quy đổi ra điểm số. Số điểm sẽ được tính toán dựa trên các tiêu chí cụ thể như giá trị tổng đơn hàng sau chiết khấu theo quy định, hình thức thanh toán (Chuyển khoản, tiền mặt, đặt cọc…).

Toàn bộ điểm số của các thành viên sẽ được cập nhật và công khai trong nhóm hàng ngày. Sau đó, Ban giám sát sẽ tiến hành xác minh lại một lần nữa từ phía khách hàng để đảm bảo tính chính xác, minh bạch và công bằng.

Ấn tượng với lễ trao giải cuộc thi Nữ Hoàng Tuyển Sỉ

Trải qua 1 tháng thi đua vô cùng gay cấn, quyết liệt, 131 thành viên đã xuất sắc vượt qua 1000 người tham dự  để trở thành chủ nhân của những giải thưởng trong chương trình.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 500 triệu đồng. Trong đó, 100 giải tư mỗi giải là một áo Blouse trị giá 500.000 đồng được thiết kế độc quyền bởi thương hiệu Dr. Lacir; 20 giải ba mỗi giải là 1 máy soi da trị giá 2.500.000 đồng, ; 10 giải ba mỗi giả là một xe Honda Vision trị giá 35.000.000 đồng và giải nhất là một chiếc SH mode trị giá 70.000.000 đồng. Tất cả 11 chiếc xe máy đều được đổi thành màu xanh của Dr. lacir vô cùng độc đáo và khác biệt.

Sâu khấu ngoài trời với thiết kế ấn tượng

Lễ trao giải cuộc thi diễn ra tại sân khấu ngoài trời được thiết kế ấn tượng, hoàng tráng với sự tham gia của các thành viên trong ban lãnh đạo, các CEO, các Giám đốc cùng các thành viên dành giải thưởng.

Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo và đông đảo thành viên

Những phần thưởng vô cùng có giá trị đã tìm được chủ nhân của mình, đó là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt 1 tháng diễn ra cuộc thi. Chắc chắn sau cuộc cuộc thi, các thành viên không chỉ mở rộng quy mô về hệ thống mà còn có thêm được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng góp phần quan trọng cho sự phát triển trong tương lai.

Giám đốc Đỗ Thịnh Thọ trao thưởng áo Blouse cho những thành viên đạt giải tư

CEO Nguyễn Thủy trao giải ba cho các thành viên

Cố vấn chiến lược Phạm Xuân Minh cà CEO Nguyễn Hiền trao giải nhì cho thành viên đạt giải

Chủ tịch Đỗ Kim Yến trao giải nhất là chiếc xe SH Mode cho Nữ Hoàng Tuyển Sỉ – nhà phân phối Yến RuBy

11 chiếc xe được chuyển sang gam màu xanh ấn tượng

Được biết, Nữ Hoàng Tuyển Sỉ là cuộc thi khởi đầu cho chuỗi các cuộc thi trong năm của Phạm Kim Group, đặc biệt là cuộc thi vào tháng 9 – Cá Chép Hóa Rồng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *