TẬP ĐOÀN PHẠM KIM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ RA MẮT 2 SẢN PHẨM MỚI TẠI HÀ NỘI & TP.HCM

Dựa trên những nghiên cứu chuyên sâu và kỹ lưỡng về thành phần, công dụng cũng như trải qua rất nhiều thử nghiệm kỹ càng từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Tháng 12 này, Tập đoàn Phạm Kim chính thức ra mắt 2 sản phẩm chăm sóc da mới: Vi Collagen căng bóng 5days và Kem chống nắng Cool Cream 7 màng lọc thế hệ mới. Bộ đôi siêu phẩm này ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu dưỡng da căng bóng, bảo vệ da toàn diện, mà còn là công thức tiên tiến tích hợp được nhiều tính năng trong cùng một sản phẩm, sẽ trở thành giải pháp chăm sóc da hoàn hảo, tiết kiệm và hiệu quả lâu dài dành cho khách hàng.

 

Lễ ra mắt sản phẩm hoành tráng được tổ chức trên cả 2 miền Bắc Nam Hà Nội ngày 10/12/2023 tại Fortuna Hotel Hanoi, 6B P. Láng Hạ, Thành Công, Ba ĐìnhTP. Hồ Chí Minh ngày 12/12/2023 tại Luxury Palace, 171 Nguyễn Thái Sơn, Phường 7, Gò Vấp

Ấn tượng đầu tiên tại Lễ ra mắt, đó là khu vực check in chuyên nghiệp với background cực chất được thiết kế dành riêng cho sự kiện, rất nhiều bức ảnh và thước phim đẹp đã được thực hiện tại đây.

Khoảnh khắc được mong chờ nhất tại sự kiện, chắc chắn là giây phúc ban lãnh đạo Phạm Kim chính thức giới thiệu 2 siêu phẩm mới tới toàn thể thành viên có mặt tại Hội trường.

 

Chủ tịch Đỗ Kim Yến, PTGĐ Nguyễn Thủy và TGĐ PK Pharma Nguyễn Hiền lần lượt lên sân khấu chia sẻ các kiến thức giá trị về sản phẩm và phương pháp sử dụng đạt hiểu quả nhất cho các thành viên.

 

 

Một điều đặc biệt không thể thiếu trong các sự kiện của Phạm Kim, đó là QUÀ TẶNG. Tất cả thành viên tham dự Lễ ra mắt sản phẩm trên cả 2 miền Bắc Nam đều được tặng một combo quà trị giá tới 1.150.000 đồng. Combo bao gồm một bộ đồng phục thiết kế độc quyền trị giá 250.000 đồng, 1 tuýp Vi Collagen căng bóng trị giá 450.000 đồng và 1 lọ chấm tàn hương công nghệ mới trị giá 450.000 đồng.

Khép lại lễ ra mắt thành công 2 sản phẩm Vi Collagen căng bóng và Kem chống nắng Cool Cream 7 màng lọc tại cả 2 miền, Gần 3000 phần quà đã được trao tận tay các thành viên tham dự, rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã được ghi lại, vô số kiến thức giá trị đã được bật mí trên sân khấu.
Hẹn gặp lại tất cả các bạn trong những sự kiện tiếp theo của Tập đoàn Phạm Kim!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *