Ra Mắt Mặt Nạ Thủy Tinh Căng Bóng Glutathione Phiên Bản 3 Miếng

Cho đến hôm nay, “cơn sốt” mặt nạ thủy tinh căng bóng Glutathione vẫn chưa hề hạ nhiệt. Với thiết kế mỏng, nhẹ cùng lượng dưỡng chất dồi dào, đó là lý do khiến cho các chị em không ngừng săn đón. 

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của các nàng, thương hiệu Dr. Lacir tiếp tục tung ra thị trường mặt nạ Thủy tinh Căng bóng Glutathione phiên bản mới 3 miếng thay vì 6 miếng như trước. Thu đến, đông về, thời tiết ngày một hanh khô hơn, làn da sẽ nhận thấy những biểu hiện đầu tiên như cảm giác khô căng, bong tróc da chết hay ngứa rát. Đắp mặt nạ chính là phương pháp dưỡng da hiệu quả, hỗ trợ cấp ẩm và mang đến một làn da “mọng nước”, bất chấp mọi thời tiết.

Mặt nạ Thủy tinh Căng bóng Glutathione phiên bản 3 miếng.

Thành phần và công dụng của Mặt nạ Thủy tinh Căng bóng Glutathione:

  • Glutathione được biết tới là hoạt chất làm trắng tốt nhất.
  • Vitamin B3: Giúp cấp ẩm cho da, mạnh mẽ, không còn khô ráp sần sùi.
  • Silk protein: Giúp làn da thêm trơn bóng, mịn màng.
  • Chiết xuất thông đỏ: Giúp da săn chắc, thon gọn
  • Chiết xuất cây phỉ: Giúp kháng khuẩn, hỗ trợ giảm viêm da, se nhỏ lỗ chân lông, giúp da sáng hồng rạng rỡ hơn.
  • Sodium Hyaluronate: giúp da căng bóng, hỗ trợ là, giảm nếp nhăn trên da.

Chức năng của phiên bản 3 miếng và phiên bản 6 miếng không hề khác nhau. Không giống như những loại mặt nạ giấy khác, chất liệu giấy sẽ thấm hút ngược độ ẩm trên da, dẫn đến việc làn da sẽ mất đi độ ẩm vừa có. Trong khi đó, mặt nạ thủy tinh với thiết kế nạ siêu mỏng được ép từ 99% nước và dưỡng chất, cung cấp hàm lượng lớn độ ẩm cho da đồng thời không gây ra tình trạng hút ẩm ngược. 

Mặt nạ Thủy tinh Căng bóng Glutathione phiên bản 3 miếng chỉ 199.000 VNĐ/ hộp, nhỏ gọn và tiện dụng. Các nàng hoàn toàn có thể mang đi du lịch ngắn ngày. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *