Glutathione nhập khẩu Nhật Bản, lời khẳng định từ thương hiệu

Hiện nay, ở một vài nơi đã xuất hiện “viên uống Glutathione nhập khẩu Nhật Bản” hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gây mất uy tín cho thương hiệu Dr. Lacir cũng như gây hại cho người tiêu dùng. 

Chắc hẳn chị em phụ nữ đã không còn lạ gì với cái tên Viên uống Glutathione 600 với thành phần chính là Glutathione nhập khẩu từ Nhật Bản đã trở thành cơn sốt trong thời gian vừa qua. Vì vậy, việc sản phẩm bị làm giả một cách bài bản hay bán phá giá là điều rất khó tránh khỏi. Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Quốc tế Dopharma, sở hữu thương hiệu Dược mỹ phẩm Dr. Lacir đã đưa ra một vài lưu ý khi mua viên uống Glutathione 600 nhằm hỗ trợ người tiêu dùng có thể sử dụng được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

glutathione-nhap-khau-nhat-ban-loi-khang-dinh-tu-thuong-hieu
Phân biệt hàng thật với hàng giả để tránh “tiền mất tật mang”.

Dưới đây là một vài lưu ý khi mua Viên uống Glutathione 600 mà các nàng cần lưu tâm, tránh mua phải hàng kém chất lượng:

1. Trước khi được bày bán, vận chuyển về các đại lý cũng như đến tay người tiêu dùng, hộp viên uống Glutathione đã trải qua quy trình kiểm định chất lượng và đóng gói cực kỳ nghiêm ngặt. Vì vậy, khi đến tay khách hàng, sản phẩm đã được co màng trong suốt, bọc chắc chắn. Đây là một cách để bảo quản sản phẩm, tránh xước xát.

2. Sau khi bóc lớp màng co, ta sẽ thấy một miếng tem bảo hành của công ty được dán ngay ở phần nắp mở. Miếng tem này có tác dụng đảm bảo việc hộp viên uống còn nguyên chưa bị mở nắp trước khi đến tay khách hàng. Nếu khi mua hàng mà bạn thấy miếng tem không có hoặc rách, chứng tỏ sản phẩm đã bị mở nắp trước đó.

3. Mặt sau của sản phẩm có tem chống hàng giả của thương hiệu Dr. Lacir. Tem này có một vài đặc điểm, bao gồm: 

  • Logo Dr. Lacir
  • Mã QR: Khách hàng sau khi quét mã này sẽ được điều hướng đến page Dr. Lacir trên Facebook, mọi thắc mắc đều được giải đáp tại đây.
  • Mã số Dr. Lacir: Đây là dãy số gồm 6 chữ số, những chữ số này đã được lựa chọn một cách ngẫu nhiên nhưng vẫn theo một trình tự nhất định để công ty có thể kiểm soát được số lượng sản phẩm xuất ra cũng như kiểm tra xem sản phẩm đó có phải là sản phẩm chính hãng hay không.
  • Đối với những sản phẩm bị làm giả, tem này thường không có hoặc bị xóa đi một cách bài bản. Nếu không quan sát, kiểm tra kĩ trước khi mua, người tiêu dùng rất dễ mua phải những mặt hàng giả này. 

4. Tiếp theo là bên trong sản phẩm. Bên trong mỗi hộp Viên uống Glutathione 600 có chứa 3 thứ:

  • Tem bảo hành trị giá 10 triệu: Đây là tem đảm bảo chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng. 
  • Giấy công bố: Mỗi sản phẩm của Dr. Lacir đều có một giấy công bố liên quan, đây là giấy tờ chứng nhận sản phẩm được phép lưu thông trên thị trường với thành phần ổn định, đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.
  • Phiếu cảm nhận: Dr. Lacir luôn vui mừng khi nhận được feedback của khách hàng, mỗi sản phẩm đều có một phiếu cảm nhận của khách hàng.

5. Thành phần chính của Viên uống Glutathione 600 là Glutathione nhập khẩu từ Nhật Bản, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và đặc biệt là tinh khiết đến 98,2%, có hiệu quả cho làn da gấp 2 lần so với glutathione có nguồn gốc khác.

6. Hiện nay, ta dễ dàng quan sát được trên bao bì có tên của sản phẩm “Viên uống Glutathione 600” được ép nhũ bóng, cả trên bao bì sản phẩm và vỏ hộp sản phẩm. Nếu không được phủ nhũ bóng, chắc chắn mặt hàng này không phải chính hãng.

 7. Một điều lưu ý cuối cùng, lớp giấy bọc màng bóng ở miệng lọ bên trong nắp lọ vẫn gắn ở miệng và chưa bị bóc. Bước kiểm tra này khá là khó vì phải mở nắp sản phẩm kiểm tra trước, tuy nhiên, đây cũng là một đặc điểm để chị em lưu ý và kịp thời phản ánh với đại lý, nhà phân phối, tránh sử dụng phải hàng không chính hãng, kém chất lượng.

Trên đây là một vài lưu ý, chỉ dẫn mà đại diện của Công ty Cổ phần quốc tế Dopharma muốn mang đến cho người tiêu dùng. Đây vừa như một lời cảnh báo về sự “lộng hành” của những gian thương làm nhái sản phẩm để trục lợi cho bản thân gây ảnh hưởng đến uy tín của quý công ty và không màng đến quyền lợi của người sử dụng. Mỗi sản phẩm ra đời, công ty đều đặt vào đó tâm huyết và kỳ vọng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất ngay từ ngày đầu sử dụng. Vì vậy, một lần lưu ý của các bạn cũng là cách để giúp đỡ thương hiệu đẩy lùi được các gian thương và sản phẩm kém chất lượng.

Xem thêm: Glutathione là gì? Công dụng của Glutathione trong làm đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *