ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ – VUA TUYỂN SỈ 2023: CHÌA KHÓA TUYỂN SỈ BẤT BẠI

Ngày 4 – 6 – 8/3 vừa qua, Đánh Thức Đam Mê – Vua Tuyển Sỉ K50, 51, 52, chuỗi chương trình đào tạo đỉnh cao của Dr.Lacir đã chính thức quay trở lại. Đây là chuỗi chương trình lớn đầu tiên được tổ chức ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Đánh Thức Đam Mê 2023 lần đầu tiên được tổ chức ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam
Đánh Thức Đam Mê 2023 lần đầu tiên được tổ chức ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam

Đánh Thức Đam Mê là chương trình đào tạo được Dr.Lacir tổ chức hằng năm, mang đến những kiến thức kinh doanh đột phá mà không có ở bất kỳ khóa học nào.

 

Tại Dr.Lacir, học tập và đào tạo luôn được chú trọng đầu tư. Do đó, ngày 4 – 6 – 8/3 vừa qua, Đánh Thức Đam Mê đã trở lại với chủ đề Vua Tuyển Sỉ. Đây là khóa học lần đầu tiên được tổ chức ở cả 3 miền. Với sự tham gia của 4000 học viên, khóa học đã mang đến những kiến thức đỉnh cao về tuyển sỉ, chìa khóa tuyển sỉ bất bại giúp các thành viên bứt phá quy mô và doanh số.

Khóa đào tạo với sự góp mặt của 4000 học viên cả 3 miền

Sau 3 buổi đào tạo tại Hà Nội, Vinh, Hồ CHí Minh, với hơn 25 diễn giả, chuyên gia, nhà đào tạo tham gia giảng dạy, 4000 học viên đã có mặt tại chương trình đã được lĩnh hội vô vàn kiến thức. 

 

Chủ tịch Tập đoàn Phạm Kim Đỗ Kim Yến đã chia sẻ rất nhiều kiến thức tuyệt vời tới các học viên. Từ quy trình tuyển sỉ, kịch bản chốt sỉ đến quy trình chống gãy hệ thống. Hay các phương pháp bẻ gãy mọi lời từ chối, bí quyết thu hút và gây ấn tượng với sỉ ngay từ lần gặp đầu tiên,… Đây đều là những kiến thức đỉnh cao, độc quyền mà không ở đâu hay bất cứ khóa học nào có thể dạy.

Chủ tịch Đỗ Kim Yến mang đến nhiều kiến thức giá trị về tuyển sỉ cho các học viên

Cùng với đó, Diễn giả Phạm Xuân Minh – Cố vấn chiến lược Tập đoàn Phạm Kim. Diễn giả Phạm Xuân Minh được mệnh danh là “Vua tuyển sỉ”. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh và đào tạo, anh nổi tiếng với những bí quyết bán hàng đỉnh cao, đào tạo hàng ngàn học viên trên hàng trăm sân khấu lớn nhỏ.

Cố vấn chiến lược Phạm Xuân Minh mang đến nhiều chiến lược, quy trình tuyển sỉ bất bại

Có mặt tại sân khấu Đánh Thức Đam Mê K50, 51, 52, Diễn giả Phạm Xuân Minh đã khiến cả hội trường bùng nổ với những công thức chốt sỉ bất bại, những câu nói truyền cảm xúc mạnh khiến khách hàng mua lập tức.

 

Với sự hỗ trợ từ Chủ tịch Đỗ Kim Yến và Diễn giả Phạm Xuân Minh, 4000 học viên tham gia đã được truyền năng lượng nhiệt huyết, lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng xây dựng, phát triển, nhân bản sỉ.

Các học viên tham gia Đánh Thức Đam Mê đã học được trọn vẹn những kiến thức giá trị

Đánh Thức Đam Mê – Vua Tuyển Sỉ K50, 51, 52 là tiền đề mở ra cánh cửa mới trên hành trình chạm tay tới thành công, giúp các thành viên phát triển việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *