CHUYÊN CƠ RIÊNG ĐƯA 200 LÃNH ĐẠO THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM DR.LACIR TỚI HÀN QUỐC TU NGHIỆP VÀ NGHỈ DƯỠNG

Trong suốt thời gian đồng hành cùng phát triển, Dr.Lacir gửi lời cảm ơn, trân trọng và ghi nhận tuyệt vời nhất đến tất cả các lãnh đạo, những tinh anh nòng cốt, những viên gạch vững chắc xây dựng nên thương hiệu Dr.Lacir hùng mạnh như hiện tại.Tháng 10 này, Dr.Lacir dành tặng cho các lãnh đạo tấm vé mời danh giá tham dự chương trình tu nghiệp kết hợp nghỉ dưỡng sang trọng tại Hàn Quốc. Một chuyến đi kết hợp giữa học tập, nghỉ dưỡng và trải nghiệm văn hoá được đầu tư lớn với những trải nghiệm độc nhất.
Vượt hơn 4 giờ bay đến với đất nước Hàn Quốc, Korea Training 2022 đưa đoàn lãnh đạo ghé thăm nhiều địa điểm đặc sắc và nổi tiếng của nước bạn như: Công viên quốc gia Seorak-san. Đảo Nami, Cung điện hoàng gia, Ngôi nhà cổ Ojukheon House,…
200 lãnh đạo Dr.Lacir khám phá vẻ đẹp huyền ảo, chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn của đảo Nami
Tới thăm ngôi nhà cổ Ojukheon House
Hóa thân trong trang phục truyền thống tại Cung điện hoàng gia

Kết hợp với những trải nghiệm văn hóa là lịch trình học tập tại Top trường đại học hàng đầu và tham quan nhà máy sản xuất mỹ phẩm lớn nhất tại tỉnh Gangwon-Do.

Tham quan quy trình sản xuất tại nhà máy

Khóa tu nghiệp tại đây có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các lãnh đạo được trao bằng chứng nhận hoàn thành chương trình huấn luyện chuyên gia chăm sóc da hàng đầu quốc tế ITF. Đây sẽ là tiền đề quan trọng giúp các lãnh đạo ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Chúc mừng 200 lãnh đạo của Dr.Lacir đã hoàn thành khoá huấn luyện đặc biệt này một cách xuất sắc.

Dr.Lacir tin tưởng rằng, các lãnh đạo sẽ luôn là những tinh anh tiên phong dẫn đầu, để đồng hành cùng nhau trong mọi khoảnh khắc chiến thắng và trên mọi hành trình thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *