TẬN HƯỞNG CHUYẾN DU LỊCH 5 SAO – CÙNG HỆ THỐNG GĐ PTKH THƯ ĐINH

Với tinh thần “Làm hết sức, chơi hết mình”, cứ mỗi mùa hè GĐ PTKH Thư Đinh sẽ tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng dành cho những thủ lĩnh xuất sắc nhất trong hệ thống. Vừa qua, ngày 30 – 31/7/2020, GĐ PTKH Thư Đinh đã có chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Melia Hồ Tràm – Vũng Tàu.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm

Đây là khu nghỉ mát sang trọng bên bờ biển mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất có sự pha trộn tinh tế giữa kiến trúc độc đáo của Việt Nam và Địa Trung Hải. Thưởng thức ẩm thực địa phương đặc sắc và ẩm thực quốc tế tại khách sạn 5 sao. Cùng tận hưởng thiên nhiên trong lành và thư giãn tuyệt đối.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm

Chuyến du lịch này cũng để thắt chặt hơn tinh thần đồng đội thông qua các trò chơi tập thể Team Building và bữa tiệc Gala Dinner hoành tráng nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất. Đây cũng là tình yêu và tâm huyết của GĐ PTKH Thư Đinh dành tặng cho những nỗ lực không ngừng của các thành viên. Chúc GĐ PTKH Thư Đinh cùng đội nhóm của mình có những trải nghiệm tuyệt vời và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Hệ thống GĐ PTKH Thư Đinh và CEO Nguyễn Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *