KHAI TRƯƠNG HITA SPA & ACADEMY – NƠI KIẾN TẠO VẺ ĐẸP TOÀN NĂNG

Nhanh chóng – Quyết liệt – Giá trị, HITA SPA & ACADEMY ra đời chính là dấu mốc quan trọng khẳng định sự thành công, vững mạnh của CEO Nguyễn Hiền và hệ thống Talent Team.

Ngày 14/3 vừa qua, CEO, Giám đốc Đào tạo Phạm Kim Group Nguyễn Hiền đã tổ chức buổi lễ khai trương HITA Spa & Academy, cơ sở thẩm mỹ và đào tạo về làm đẹp đầu tiên của mình tại huyện Mê Linh, Hà Nội.

Buổi lễ khai trương diễn ra vô cùng long trọng và hoành tráng với sự tham gia của gần 100 khách mời, trong đó có Ban Lãnh đạo của Phạm Kim Group gồm Chủ tịch Đỗ Kim Yến, Diễn giả Phạm Xuân Minh, khách mời nổi tiếng Hot Tiktoker Lê Bảo và toàn bộ các thành viên trong Talent Team.

HITA SPA & ACADEMY chính là đứa con tinh thần, tâm huyết mà CEO Nguyễn Hiền đã ấp ủ, “thai nghén” bấy lâu nay. 

Nguyễn Hiền có tâm sự rằng, luôn tâm niệm rằng HITA SPA & ACADEMY là nơi kiến tạo vẻ đẹp toàn năng, cô muốn tạo ra một môi trường tốt nhất để chị em có thể chăm sóc sắc đẹp, và hơn cả thế, cô muốn chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng và cơ hội làm giàu mà cô có để giúp đỡ được nhiều người hơn.

Hơn nữa, HITA SPA & ACADEMY không chỉ đào tạo kiến thức chuyên môn Spa mà còn giúp các chị em phụ nữ có nền tảng xây dựng chiến lược marketing, xây dựng nhân hiệu, các chiến lược hút khách về spa để có nguồn khách hàng vô tận và được huấn luyện về kinh doanh online, kinh doanh xây dựng hệ thống.

Tại buổi lễ khai trương, Chủ tịch Đỗ Kim Yến đã thay mặt toàn bộ Ban Lãnh đạo Phạm Kim Group gửi lời chúc mừng khai trương hồng phát đến CEO Nguyễn Hiền và Talent Team, chúc cho cơ sở ngày một lớn mạnh, chuyên nghiệp và trọn niềm tin với khách hàng. 

Chúc cho HITA SPA & ACADEMY ngày càng phát triển hơn nữa, lớn mạnh hơn nữa và gọt rũa ra những viên ngọc sáng kiến tạo vẻ đẹp phụ nữ Việt. Chúc mừng CEO Nguyễn Hiền, chúc mừng Talent Team!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *